Spirit’s Seasons, Series A – Bóng đá, Tập I

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
SPIRIT ĐI BỘ ra khỏi cửa phòng thay đồ của trường anh ấy, treo dây buộc còi quanh cổ anh ấy, và âu yếm quan sát đội của anh ấy khi họ ném các đường chuyền qua lại cho nhau. Hai anh em họ lớp 8, Five và Junior, đang chạy xung quanh và gắn thẻ nhau. Spirit hét lên với các cháu trai của mình, “Này, hai thằng nhóc, cút đi! Bỏ vòng ngựa ra.”

Spirit nhìn đội của mình một cách tán thưởng và nghĩ, Đây là một nhóm yahoos tài năng. Họ mạnh mẽ, nhanh nhẹn, am hiểu cách chơi bóng và đây có thể là mùa giải tốt nhất của chúng tôi từ trước đến nay!

Spirit đã thực sự xây dựng một chương trình bóng đá đáng mourinho vs guardiola ngưỡng mộ ở đây tại trường trung học Sinkiuse nhỏ bé. Anh ấy đã làm việc đó bằng sự chăm chỉ, cống hiến và … chỉ với một vài cậu bé, hầu như không đủ để tham gia một đội mỗi năm.

Bobcats có bốn người cao niên, mỗi người trong số họ có tài năng đặc biệt. Spirit biết rằng ít nhất một người sẽ chơi bóng ở trường đại học, có thể nhiều hơn một. Huấn luyện viên Wolfe đã giữ liên lạc chặt chẽ với Spirit và Billy trong suốt những năm qua. Huấn luyện viên đại học có kinh nghiệm muốn có trung tâm Bobcat trong nhóm của mình. Khách hàng tiềm năng đầy hứa hẹn đó là Cloud CresentMoon. Anh trai của Cloud đã chơi cho Huấn luyện viên Wolfe và huấn luyện viên này biết cả hai cậu bé đều có những thứ phù hợp để chơi cho Đại học Central Washington. Họ đã được nuôi dạy để chịu đựng gian khổ với lòng kiên cường và lòng quyết tâm. Và họ đã được huấn luyện bởi một trong những người giỏi nhất, Spirit Sintasket.

Cloud là một người chơi duy nhất có tất cả các đặc điểm hoàn hảo để trở thành một tay chặn xuất sắc ở cấp đại học. Trong tất cả những năm của Spirit, anh chưa từng thấy ai được xây dựng như Cloud. Trung tâm chỉ cao 5 ‘8 “, nhưng nặng tới 330 pound. Anh ấy không hề béo. rộng như người cao. Anh ta trông giống như một chiếc phích cắm lửa. Đôi chân to lớn, vạm vỡ như gốc cây. Cậu bé CresentMoon tuy không thể chạy nhanh nhưng cậu ta có sự nhanh nhạy và sức mạnh của một chú bò tót. Đúng vậy, cậu ta chính là chốt chặn hoàn hảo để neo đội của Spirit.

“Này huấn luyện viên, còn năm nay thì sao, ngươi biết ta muốn làm gì.”

“Không, không, Cloud, tôi sẽ không để bạn chạy bóng. Tại sao tôi lại muốn khi chúng ta có anh em nhà Skosum?”

Hai anh em nhanh nhẹn, chạy nhanh, chạy lùi thông minh. Sylix, tiền bối, rất tốc độ, và anh ấy sử dụng khả năng của mình để tìm ra các đường nối ở hàng thủ. Sylix Skosum yêu bóng đá và Spirit hy vọng Huấn luyện viên Wolfe sẽ đón anh ta, có thể như một sự an toàn cho phe yếu hoặc một sự hỗ trợ chạy về phía sau. Anh trai thứ hai của Sylix, Swift, là vận động viên chạy nước rút nhanh nhất trong đội, có thể là giải đấu. Anh ta cũng đã phát triển một khả năng kỳ lạ để tìm ra những lỗ hổng tốt nhất để chạy qua, và một trận đấu bùng nổ thường là cơ hội đáng hoan nghênh để Swift đạt được nhiều sân nhất. Mỗi lần trở lại đấu trường và đá chính là cơ hội hoàn hảo để Swift thể hiện kỹ năng của mình. Spirit tự tin rằng anh em nhà Skosum sẽ là những người dẫn đầu giải đấu trong trận đấu trên mặt đất của anh ấy.

Hai tiền bối còn lại gồm hậu vệ biên Tyee Tulameen và hậu vệ cánh Larry Lillooet. Tyee, mặc dù thiếu tốc độ, nhưng đã chứng minh rằng anh ta có đủ sự nhanh nhạy và hiểu biết để có thể mở được khoảng cách ngắn. Anh ấy cũng có đôi bàn tay mềm mại và năm ngoái Tulameen đã dẫn đầu giải đấu trong các cuộc tiếp đón. Spirit nghĩ, Nếu Tyee có thể chạm một ngón tay vào quả bóng, đó là một sự tiếp nhận tự động! ”

Chàng trai Lillooet gần như hoàn hảo ở vị trí hậu vệ cánh. Tất cả các cầu thủ đều tôn trọng anh ấy. Mọi người im lặng chờ đợi trong từng đám đông khi họ tìm kiếm Larry để thực hiện cuộc chơi đúng đắn. Larry Lillooet sở hữu một cánh tay chính xác và đứng ở vị trí 6’4 “, anh ấy có thể nhìn bao quát hàng thủ và đặc biệt anh ấy có thể nhìn bao quát Cloud vì Lillooet hầu như luôn ở trong túi, được bảo vệ tốt bởi những người lính trung thành, hiểu biết của anh ấy.

Hai người bảo vệ khác bao gồm các vệ sĩ Junior, James Jim-James và Sam Squetimkin. Cả hai cậu con trai đều được học tốt trong việc ngăn chặn và cả hai đều đáng tin cậy. Làm tròn đội hình xuất phát của Spirit là Sophomore Mac Moses, một pha kết thúc nhanh, chắc chắn. Huấn luyện viên chỉ có ba người thay thế, sinh viên năm nhất và cầu thủ năm nhất, Peanut Pakootas, và các cháu trai của Spirit là Bull Pe People’s V và Chase, Jr. Spirit đã lên kế hoạch luân chuyển các tân binh của mình ở hàng thủ để nghỉ ngơi khởi đầu. Nhưng với những con số thấp, giống như mọi mùa giải khác trong mười hai năm qua, thành công sẽ phụ thuộc vào việc tránh chấn thương.
tôi