FIFA World Cup 2006 Đức – Bữa tiệc của thế kỷ!

Bạn có muốn kết bạn mới, trải nghiệm khoảng thời gian thú vị cũng như tham gia vào các bữa tiệc ngày này qua ngày khác không? Chà, sau đó chúng ta hãy đến Đức để tham dự Fifa World Cup 2006!

Giải Fifa World Cup 2006 Đức sẽ trở thành bữa tiệc lớn nhất thế kỷ. Bắt đầu chính thức là ngày 9 tháng 6 năm 2006, nhưng bữa tiệc đã bắt đầu bằng lễ khai mạc tại Sân vận động Olympic ở Berlin Đức vào ngày 8 tháng 6. Nhân tiện, đây là lần đầu tiên một bữa tiệc khai mạc sẽ được tổ chức bắt đầu giải bóng đá / bóng đá thế giới.

Đức sẽ đăng cai World Cup 2006 cho đến ngày 9 tháng 7 năm 2006.

Các sân vận động mới đã được xây dựng đặc biệt cho World Cup. Tôi hướng dẫn bạn qua mười hai thành phố của Đức này trên trang web của tôi và cung cấp cho bạn một số mẹo nội bộ về nơi để đến trước và sau các trận đấu.

Các sân vận động với các trò chơi của nó khá hấp dẫn, nhưng các thành ltd bundesliga  phố cũng có rất nhiều thứ khác để cung cấp! Vì vậy, bạn nên đi du lịch qua Đức bằng tàu hỏa khi bạn đến đó. Và sau các trận đấu … cả nhóm vẫn tiếp tục trong và xung quanh các nhà ga chính.

Chà, đây sẽ là thời gian để kết bạn! Chắc chắn.

Tuy nhiên, lúc đầu tôi sẽ cho bạn biết về một điều rất quan trọng để giúp bạn khỏi thất vọng.

Đó là liên quan đến quá trình mua vé. Ban tổ chức muốn đảm bảo rằng chỉ những người thân thiện và yêu chuộng hòa bình mới được vào sân vận động. Đó là lý do tại sao họ cá nhân hóa tất cả các vé.

Có, bạn không được phép bán vé nữa. Mua vé chỉ được phép trên trang web chính thức của họ.

Vì vậy, tôi chắc chắn bạn nghĩ đến việc mua vé cho một hoặc nhiều trận đấu. Đây là những gì Horst Schmidt, Phó Chủ tịch Ban Tổ chức của chúng tôi nói:

“Một nguồn cung cấp vé được bán lại trên eBay. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là cảnh báo mọi người tránh xa những lời đề nghị như vậy. Người hâm mộ lấy vé theo cách này có thể bị từ chối vào cửa. Mọi người đều biết rằng vé được cá nhân hóa và không thể được chuyển mà không có lý do thực sự cấp bách và sau đó chỉ khi có sự chấp thuận của Ban tổ chức. Có thể có vấn đề nếu vé và ID cá nhân không khớp, giống hệt như với vé máy bay. Chúng tôi đã nói điều đó thường xuyên trước đây, và chúng tôi đang nói lại lần nữa: vé chỉ có thể chuyển nhượng vì lý do chính đáng – và trục lợi không phải là lý do chính đáng. ”

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ đăng ký mua vé trực tuyến tại trang web chính thức của họ. Bằng cách đó bạn tránh được sự thất vọng lớn.

Tốt.

Trước nhiệm vụ vào ngày 16 tháng 4 năm 2002, đối với bảy thành phố, rõ ràng là họ sẽ tổ chức các trận đấu:

Berlin – đó là thủ đô của Đức vì vậy điều tuyệt đối phải
Munich – đó là quê hương của Chủ tịch Ban tổ chức Franz Beckenbauer; cũng là một trong những đẹp nhất.
Stuttgart – đây là trụ sở chính của nhà tài trợ DaimlerChrysler và là quê hương của Chủ tịch DFB Gerhard Mayer-Vorfelder